Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0982.299.281
Hotline: 0982.299.281

4 lưu ý không thể bỏ qua khi mua bộ chiết mỹ phẩm

Khi đi du lịch, chúng ta thường hay mua lọ chiết mỹ phẩm để có thể mang theo cả bàn trang điểm của mình đi cùng mà lại nhỏ gọn và tiện lợi. Tuy nhiên, khi mua lọ chiết mỹ phẩm thì bạn phải thực sự lưu ý về chất liệu của lọ đựng vì nếu bạn mua phải dòng kém chất lượng thì sẽ gây hậu quả khôn lường cho da đấy. Đó là lý do vì sao mà Nguyễn Hiếu lại phải viết bài này để tư vấn cho bạn những điều cần đặc biệt lưu ý khi mua lọ chiết mỹ phẩm.

1/ Đặc biệt lưu ý chất liệu lọ chiết

Mỹ phẩm là một trong những dụng cụ giúp cho phái đẹp trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nhiều người gặp phải tình huống là mua phải lọ chiết mỹ phẩm kém chất lượng dẫn đến khi ta chiết mỹ phẩm từ chai lớn sang lọ chiết thì có phản ứng xảy ra khiến cho mỹ phẩm bị chuyển sang một dạng khác, khi ta bôi lên da sẽ gây ảnh hưởng đến da.

mua lọ chiết mỹ phẩm

Mua bộ chiết mỹ phẩm chính hãng!

Chính vì vậy mà khi mua lọ chiết mỹ phẩm thì yếu tố đầu tiên bạn cần để ý và hết sức lưu ý đó là chất liệu. Thường thì lọ chiết mỹ phẩm hay được làm bằng chất liệu nhựa trong hoặc chất liệu silicon vì nó nhẹ và tiện lợi cho việc mang theo.

Tuy nhiên chất nhựa và silicon được sử dụng ở đây phải đảm bảo độ an toàn, tránh để xảy ra các phản ứng hóa học khi tiếp xúc mỹ phẩm với chất liệu được sử dụng để làm ra các lọ chiết đựng mỹ phẩm. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo được độ an toàn khi mua lọ chiết mỹ phẩm.

Không chỉ vậy, chất liệu lọ chiết mỹ phẩm cũng phải là dòng đạt chuẩn thì khi mang lên máy bay mới được cho phép. Có quy định về không được mang nước hoa, chất lỏng, hóa chất khi đi máy bay. Tuy nhiên nếu chất liệu lọ đựng chuẩn và trọng lượng mang theo trong giới hạn cho phép thì sẽ được chấp nhận.

2/ Lưu ý mua trọn bộ lọ chiết mỹ phẩm

Để có thể mang theo được nhiều đồ mỹ phẩm của mình thì bạn cần mua trọn bộ lọ chiết mỹ phẩm. Bạn có thể mua set 4, set 6, set 8 để có thể mang theo được nhiều đồ nhất khi đi du lịch.

Bạn có thể chiết ra những lọ nhỏ các loại nước hoa hồng toner, xịt khoáng, nước hoa, kem chống nắng, sữa dưỡng thể, sữa tắm, dầu gội…Những chiếc lọ chiết mỹ phẩm có thể giúp bạn mang hết những món đồ mỹ phẩm đi mà không gây cồng kềnh và gây khó chịu. Bạn có thể xếp nó gọn gàng trong chiếc túi đựng mỹ phẩm và đựng trong vali. Chiết mỹ phẩm bao giờ cũng có những lọ to nhỏ khác nhau tuy nhiên thì bạn nên mua set chiết đựng mỹ phẩm kích thước lớn hơn vì nó tiện lợi và hữu ích ở việc là bạn có thể chủ động mang ít hoặc nhiều tùy ý. Còn với chiết mỹ phẩm size nhỏ thì bạn phải

chiết mỹ phẩm msquare chính hãng

3/ Chọn lọ chiết có thiết kế nắp kín

Một lọ chiết mỹ phẩm chuẩn phải đảm bảo được độ kín thì khả năng bảo vệ của nó mới tốt, tránh được những tác nhân bên ngoài môi trường, gây ra các phản ứng hóa học, làm biến chất, gây ảnh hưởng đến da khi sử dụng.

Lọ chiết kín, đảm bảo an toàn thường được lựa chọn là lọ silicon. Lọ chiết này có phần nắp đậy được làm rất kín, ngăn không cho không khí bên ngoài vào, làm biến đổi thành phẩm hóa học của mỹ phẩm.

chiết mỹ phẩm msquare chính hãng

Đó là lý do vì sao mà người ta rất thích sử dụng lọ chiết mỹ phẩm chất liệu silicon. Giá của lọ chiết mỹ phẩm chất liệu silicon thường mắc hơn so với các dòng khác nhiều. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố có thể ngăn cản được người tiêu dùng lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng.

4/ Mua lọ chiết mỹ phẩm tại shop chính hãng

Để có thể được sở hữu những bộ chiết mỹ phẩm chính hãng thì bạn có thể ghé shop Nguyễn Hiếu để đặt hàng các sản phẩm của Nguyễn Hiếu.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán lọ chiết mỹ phẩm nhưng không phải hàng Nguyễn Hiếu hoặc không phải là hàng chuẩn chính hãng. Vì vậy mà sự an toàn của mỹ phẩm cũng giảm xuống nếu bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Với chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình.